Hòa Thành sơ kết quý I công tác dân vận, triển khai phương hướng quý II năm 2024

Thứ năm - 04/04/2024 09:19 23 0

Chiều ngày 03/4, tại Hội trường nhỏ khối Đoàn thể thị xã Hòa Thành, Ban Dân vận Thị ủy Hòa Thành tổ chức sơ kết công tác dân vận quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Trong quý I năm 2024, công tác dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm, đôn đốc triển khai thực hiện. Ban dân vận tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp, hướng dẫn, triển khai về chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy vai trò tham mưu với cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận. Các cấp chính quyền quan tâm chỉ đạo tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao trách nhiệm, hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp. Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế.

Hình: Quang cảnh hội nghị
         Hội nghị đã đánh giá, thảo luận những mặt còn hạn chế, tồn tại, đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới, triển khai Kế hoạch thực hiện mô hình mới trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đề nghị khối vận xã, phường, các hội đoàn thể thị xã tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân về các quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước, tư tưởng Hồ Chí Minh về tầm quan trọng của công tác dân vận trong tình hình hiện nay, gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Chuẩn bị tốt Đại hội Mặt trận Tổ quốc thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029. Thực hiện tốt quy chế giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội./.

Nguyễn Trang