Thứ sáu - 28/04/2023 21:50 196 0
Ngày 28/4/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thị ủy lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.
TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI CĐCS BAN TUYÊN GIÁO THỊ ỦY

Nhiệm kỳ qua 2018-2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thị uỷ đã phối hợp lãnh đạo cơ quan tổ chức thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên.

Hàng năm, Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thị ủy đều đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; đoàn viên nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng,…

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã-đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng đánh giá cao những kết quả Ban Chấp hành, đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thị uỳ đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, 2023-2028 tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn; chăm lo tốt, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên; củng cố, nâng chất, phát triển tổ chức và đội ngũ đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Thay mặt chi bộ, Ban Tuyên giáo Thị uỷ-đồng chí Lê Văn Tuấn đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn và các đoàn viên tiếp tục chấp hành tuyệt đối đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy; thực hiện tốt phương châm “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, trách nhiệm, phát triển”, không ngừng phát triển, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2023-2028, gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thu đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Thị uỷ nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành ban tuyên giáo

Nguồn tin: BTG Thị ủy: