UBND phường Long Thành Trung phối hợp Viettel Tây Ninh triển khai thanh toán số trên địa bàn phường.

Thứ sáu - 20/10/2023 13:54 44 0

UBND phường Long Thành Trung nhận được công văn số 410/CV-TNH ngày 06/09/2023 của Viettel Tây Ninh về việc phối hợp triển khai thanh toán số tại phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND phường Long Thành Trung thống nhất cho chủ trương thỏa thuận hợp tác với Viettel Tây Ninh là một trong những đơn vị sẽ phối hợp với địa phương để triển khai các giải pháp thực hiện xây dựng phường chuyển đổi số.

Sau khi ký thỏa thuận hợp tác với Viettel Tây Ninh để triển khai thanh toán số, một số nội dung dự kiến triển khai tiếp theo:

- Thực hiện các buổi tuyên truyền về xã thanh toán số cho cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn phường.

- Triển khai xây dựng tuyến phố văn minh không dùng tiền mặt.

- Tạo và đăng ký cho các hộ kinh doanh trên địa bàn phường mã QR để thuận tiện trong mua bán, thanh toán.

- Triển khai cho các trường học trên địa bàn thực hiện thu hộ học phí qua dịch vụ Viettel Money.

- Tổ chức các buổi dǎng ky tài khoản Viettel Money tại các khu phố dể mỗi người dân trong phường đều có tài khoản sử dụng.

- Phối hợp cùng Điện lực Tây Ninh tuyên truyền và huóng dẫn nguời dân sử dụng Viettel Money đế thanh toán tiền điện.

- Phối hợp cùng phường để triển khai các nội dung tuyên truyền trên pano, bandrol, standy,...