Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa tổ chức bầu Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường

Thứ sáu - 27/09/2024 15:17 3 0
Ngày 27/09/2024, tại Phòng họp Đảng ủy phường Long Hoa, Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa tiến hành tổ chức Bầu Phó chủ tịch Hội.
Hình ảnh Chủ tịch Hội Chữ thập phường Long Hoa chủ trì cuộc họp

Thành phần tham dự gồm đ/c Trương Thanh Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành, đ/c Trần Thủ Nghiệp – Chủ tịch UBND phường Long Hoa, đ/c Nguyễn Quốc Thới – Trưởng Khối Dân Vận Phường Long Hoa và Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thâp đỏ phường.

Đ/c Lê Công Quyền – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa chủ trì cuộc họp tiến hành nêu lên mục đích của cuộc họp nhằm củng cố kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức vụ Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đảng ủy phường Long Hoa giới thiệu Đ/c Trần Vũ Phong, sinh năm 1984 tham gia ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả: Tập thể Ban Chấp hành qua biểu quyết thống nhất 83,33% bầu cho đ/c Trần Vũ Phong tham gia ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Long Hoa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.