Hội chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm thành lập

Thứ năm - 23/11/2023 20:33 82 0
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2023). Sáng ngày 23/11/2023 Hội chữ thập đỏ xã Long Thành Nam phối hợp Hội chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành tổ chức trao tặng quà cho cán bộ, Hội viên tình nguyện viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có đ/c Trương Thanh Vũ – CT. Hội chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành cùng các nhà hảo tâm, đại diện các ban ngành đoàn thể và người dân.
Ông Trương Thanh Vũ – CT. Hội chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành trao các phần quà cho hội viên

Thời gian qua hội chữ thập đỏ đã thực hiện các công tác cứu trợ khẩn cấp, chăm sóc sức khỏe người dân, tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa và vận động hiến máu tình nguyện... Nhiều mô hình nhân đạo trợ giúp những người dễ bị tổn thương trong cộng đồng thông qua mạng lưới cán bộ, hội viên, tình nguyện viên.

Nhằm phát huy truyền thống đó Hội đã trao tặng hơn 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm sữa, mì và nhu yếu phẩm cho Cán bộ, Hội viên tình nguyện viên khó khăn. Qua đó góp phần chăm lo, giúp đỡ Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.