Nâng cao chất lượng về kỷ năng công tác Hội phong trào Chữ thập đỏ và công tác sơ cấp cứu ban đầu cho cán bộ hội

Thứ năm - 29/04/2021 21:00 139 0

Nâng cao chất lượng về kỷ năng công tác Hội  phong trào Chữ thập đỏ và công tác sơ cấp cứu ban đầu cho cán bộ hội

Từ ngày 28/4 đến ngày 29 tháng 4 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hòa Thành tổ chức khai giảng lớp tập huấn Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2021 Đến dự có Bà Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Ông Trương Văn Đề, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã, cho Ban Thường vụ Hội CTĐ các xã, phường, trường THPT, THCS, Trung tâm y tế thị xã, các chi hội trưởng, chi hội phó các ấp, khu phố, trường Mẫu Giáo, Mầm non trong địa bàn huyện, có 96 học viên tham gia.

CHUTHAPDO1.jpg

Lớp tập huấn nhằm truyền đạt, trang bị cho cán bộ hội viên, tình nguyện viên những kiến thức cơ bản về Quan điểm của Đảng về hoạt động CTĐ và những vấn đề về Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Điều lệ Hội CTĐ Việt Nam; Công tác xã hội, công tác văn phòng; Công tác chăm sóc sức khỏe; công tác sơ cấp cứu ban đầu cho cán bộ hội Chữ thập đỏ.

CHUTHAPDO2.png

.Qua đó giúp cho cán bộ Hội, tình nguyện viên chủ động trong công tác, làm tốt vai trò tham mưu, vai trò nồng cốt trên mặt trận nhân đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Hội Chữ thập đỏ Hòa Thành