Ước mơ của chị Huệ đã được thực hiện qua phóng sự Vòng Tay Nhân Ái

Thứ sáu - 27/09/2024 15:25 6 0
Qua 20 ngày thực hiện phóng sự vòng tay nhân ái từ trái tim đến trái tim của Đài truyền hình tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc đối với chị Đỗ Thị Kim Huệ ngụ khu phố Long Đại, phường Long Thành Bắc, ước mơ của chị Huệ đã được thực hiện.
Hình ảnh chị Huệ được trao tặng máy Se lai

Hoàn cảnh bản thân bị sốt bại liệt từ nhỏ đi đứng phải dùng kẹp sắt hỗ trợ hai chân mới đi được, đã vậy chị còn phải nuôi một người chị và một người em bị bệnh thần kinh, bằng nghề may mặc với ý chí vượt lên số phận, không làm gánh nặng cho xã hội, hoài bão của chị có được máy se lai quần áo để giúp đở bản thân trong việc may mặc đỡ vất vã, tăng năng suất lao động đạt hiệu quả cao.

Phóng sự vòng tay nhân ái từ trái tim đến trái tim đã được các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh ủng hộ vào tài khoản của Đài truyền hình tỉnh số tiền là 8.200.000 đồng (7.500.000 đồng dùng mua máy se lai quần áo, còn lại tiền mặt 700.000 đồng) đã được trao cho chị Huệ vào lúc 3 giờ ngày 22/9/2024.

Chị Huệ rất xúc động và nói lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, Đâì truyền hình tỉnh Tây Ninh, Hội Chữ thập đỏ phường Long Thành Bắc đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho chị vươn lên trong cuộc sống, không còn mặc cảm với xã hội về khiếm khuyết của mình.