KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN HUYỆN HÒA THÀNH LẦN THỨ IX

Thứ sáu - 25/05/2018 07:00 675 0

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN HUYỆN HÒA THÀNH LẦN THỨ IX

Ngày 21/5/2018, Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Hòa Thành lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023 chính thức khai mạc.

Đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội có ông Lê Văn Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, bà Nguyễn Đài Thy – Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, ông Nguyễn Nam Hưng – Chủ tịch UBND huyện.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, tiếp tục đánh dấu bước trưởng thành của tổ chức Hội Nông dân và sự lớn mạnh của đội ngũ giai cấp nông dân trong huyện.

Đại hội lần này có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá những kết quả đạt được, những khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Nông dân huyện lần thứ VIII; đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018- 2023 và bầu Ban chấp hành Hội Nông dân khóa mới.

Theo đó, trong 2 ngày làm việc 21- 22/5, Đại hội sẽ nghe báo cáo tổng kết phong trào Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2013- 2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018- 2023; nghe báo cáo tổng hợp ý kiến, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Hội Nông dân huyện và văn kiện Đại hội Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; phát biểu chỉ đạo Đại hội của lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo Huyện  ủy.

Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Hội Nông dân huyện khóa IX và đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023./.

VÕ LIÊM