Hội Nông dân thị Hòa Thành tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ năm - 03/09/2020 17:00 734 0

Hội Nông dân thị Hòa Thành tổ chức lễ phát động  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Hoạt động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" là một trong những việc làm thường niên của cán bộ, công chức và nhân dân trên đại bàn tỉnh Tây Ninh nói chung cũng như trên địa bàn thị xã Hòa Thành nói riêng. Với ý nghĩa thiết thực, lan tỏa đến mỗi cán bộ, công chức, hội viên, nông dân, góp phần quan trọng trong việc phòng chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường, làm đẹp cảnh quan môi trường.

anh 4 da chinh.jpg

Sáng ngày 02/9/2020, tại Trung tâm Học tập Cộng đồng phường Long Thành Bắc, Hội Nông dân thị Hòa Thành tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch hội Nông dân thị xã; Đ/c Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khối vận phường Long Thành Bắc, cùng hơn 40 người là cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn phường.

anh 2 da chinh.jpg

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hoàng Đức – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đã nêu lên mục đích và ý nghĩa của việc Tổ chức trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" lần này nhằm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1945-02/9/2020). Trồng cây chỉ là bắt đầu, việc chăm sóc, giữ gìn để cây phát triển tốt, ra hoa, kết quả, tạo bóng mát mới là quan trọng. Vì vậy, sau khi trồng cây Hội Nông dân phường phải thường xuyên kiểm tra trồng dặm, chăm sóc, bảo vệ để cây phát triển tốt.

Sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, hội viên, nông dân tham dự đã tổ chức trồng 160 cây Hoàng Yến trên đường hẻm số 12, đường Trịnh Phong Đáng, phường Long Thành Bắc./.

Tuyết Mai  – HND Hòa Thành