Thăm chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay dân tộc Khmer

Thứ ba - 16/04/2024 19:33 11 0

Thăm chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay dân tộc Khmer

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Hòa Thành, Tổ chức thăm chúc mừng dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2024.

Sáng ngày 16.04.2024, Đoàn công tác thị xã Hòa Thành đến thăm, chúc mừng dân tộc Khmer tại ấp Trường An, xã Trường Tây nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2024.

Đaoàn lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt của đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời, mong muốn bà con đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc mình; đoàn kết các dân tộc anh em, giáo dục truyền thống cho con cháu; chia sẻ khó khăn, cùng nhau phấn đấu lao động sản xuất, kinh doanh, xóa đói giảm nghèo, góp phần nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần.

Ghi nhận sự quan tâm của Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành và chính quyền các cấp, Ông Mây Siêm – Trưởng sóc dân tộc Khmer tại ấp Trường An, xã Trường Tây khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau trong phát triển sản xuất, học tập; luôn gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước để chung sức, chung lòng, góp phần xây dựng quê hương Hòa Thành ngày giàu đẹp, phát triển.

Ha Bui – MTTQ Hòa Thành