Thăm Đồn biên phòng nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ hai - 04/03/2024 14:31 32 0

Thăm Đồn biên phòng nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Tổ chức thăm, chúc mừng các Đồn biên phòng nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3) và 35 năm “Ngày Biên phòng toàn dân”

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân, ngày 02.03.2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành phối hợp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại Trạm kiểm soát Biên phòng Hoà Hiệp thuộc đồn Biên phòng Lò Gò, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Võ Thị Son - Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ chiến sĩ bộ đội Biên phòng,  trân trọng ghi nhận những đóng góp của bộ đội Biên phòng Lò Gò và vai trò to lớn của đơn vị trong việc bảo vệ chủ quyền quốc gia, giữ vững an ninh chính trị, mang lại sự bình yên cho Nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Đồng thời, bà Võ Thị Son cũng gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khỏe, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ha Bui – MTTQVN Hòa Thành