Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 14:09 60 0

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024

Ngày 01/3/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị triển khai nội dung trọng tâm công tác Mặt trận năm 2024 và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Bà Võ Thị Son, Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã chủ trì hội nghị định hướng một số nội dung trọng tâm công tác Mặt trận năm 2024 và các nội dung quan trọng cần tập trung thực hiện để tổ chức tốt Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2024. Nội dung thi đua tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, trong đó chủ động nắm bắt kịp thời tình hình, tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng thời phối hợp với chính quyền cùng cấp giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm được dư luận quan tâm.

Cùng với đó, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2024. Trong đó, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; thi đua thực hiện các công trình, phần việc và chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Kết thúc hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 8/8 xã, phường đã ký kết giao ước thi đua năm 2024 phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về công tác Mặt trận năm 2024.

Ha Bui – MTTQVN Hòa Thành