Thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Thứ tư - 08/03/2023 09:55 558 0

Sáng ngày 07/3/2023, thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năn 2022 và phát động thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch TT. HĐTĐKT tỉnh; đ/c Trương Văn Hoàn – Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch HĐTĐKT thị xã và đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, các xã, phường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Ngân đánh giá cao về kết quả triển khai phong trào thi đua yêu nước thi đua yêu nước năm 2022, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục thực hiện trong năm 2023 để đạt được kết quả cao nhất.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua khối xã, phường và khối cơ quan thống nhất hoàn thành tốt các phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Bản ký kết sẽ là căn cứ để đánh giá công tác thực hiện phong trào thi đua trong hoạt động của từng đơn vị.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành trao tặng giấy khen cho 23 tập thể và 26 cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022 trên mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống xã hội.