Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp xã

Thứ năm - 15/12/2022 16:29 222 0

Lễ công bố và trao Quyết định  điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp xã

Sáng ngày 14/12/2022, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp xã.

Dự lễ công bố có ông Lê Hồng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã; bà Phạm Thị Ánh Nguyệt, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành; cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định, cụ thể:

- Quyết định số 2523/QĐ-UBND ngày 13/12/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã về việc bổ nhiệm ông Lê Hữu Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Long Hoa đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành, có hiệu lực kể từ ngày 15/12/2022.

- Quyết định số 2524/QĐ-UBND ngày 13/12/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã về việc điều động ông Trần Thủ Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND phường Long Thành Bắc đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân phường Long Hoa, có hiệu lực kể từ ngày 15/12/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ủy ban nhân dân thị xã ông Lê Hồng Vân chúc mừng tập thể 02 đơn vị được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng 02 đồng chí đã được Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị.

Ông Lê Hồng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã đã quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí phát triển hơn trong môi trường mới. Bản thân các đồng chí sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: thị xã Hòa Thành Phòng Nội vụ, Nguyễn Thảo, Phòng Nội vụ thị xã