KIỂM TRA KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA BCĐ ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẬP THỂ, HỢP TÁC XÃ THỊ XÃ HÒA THÀNH

Thứ tư - 22/11/2023 23:00 44 0

Thực hiện Kế hoạch số 3515/KH-BCĐ ngày 06 tháng 11 năm 2023 của Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh Tây Ninh về Kế hoạch kiểm tra kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo, đổi mới phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã các huyện, thị xã, thành phố.Vừa qua, tại phòng họp số 3-Văn phòng HĐND-UBND thị xã Hòa Thành tổ cuộc họp tiếp Đoàn kiểm tra về kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo, đổi mới phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã thị xã Hòa Thành.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, lãnh đạo của các sở, ban ngành tỉnh và các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã thị xã Hòa Thành, Phó Chủ tịch UBND và 01 cán bộ phụ trách kinh tế tập thể các xã, phường tham dự. Qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự nỗ lực tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của UBND thị xã Hòa Thành trong công tác phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Nhìn chung tất cả các hợp tác xã trên địa bàn thị xã Hòa Thành phát triển và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động.