Phòng Tài chính Kế hoạch tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 13:58 106 0
Tại Hội trường ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành đã tổ chức tập huấn Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2023 cho cán bộ, công chức phụ trách kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn thị xã.

Thực hiện Kế hoạch số 315/KH-LMHTX ngày 06/9/2023 của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh về tổ chức các lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2023.

Vừa qua, tại Hội trường  ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành tổ chức tập huấn Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2023 cho cán bộ, công chức phụ trách kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn thị xã.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh và các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã thị xã Hòa Thành, Lãnh đạo Đảng ủy; Phó Chủ tịch UBND và 01 cán bộ phụ trách kinh tế tập thể các xã, phường tham dự. Qua buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về kinh tế tập thể, hợp tác xã góp phần phát triển các hợp tác xã trên địa bàn thị xã Hòa Thành trong thời gian tới.

Phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã Hòa Thành