Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thị xã Hoà Thành họp phiên thứ 2

Thứ tư - 09/10/2024 08:12 26 0
Sáng 8.10, ông Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành, Trưởng Tiểu ban chủ trì phiên họp thứ 2, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thị xã Hoà Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thị xã Hoà Thành họp phiên thứ 2

Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận đóng góp, bổ sung Dự thảo đề cương Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ Thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực Thị uỷ, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Dự thảo đề cương Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ thị xã Hoà Thành khoá XII trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Ngoài ra, các đại biểu đã thảo luận cho ý kiến về chủ đề Đại hội, phương châm hành động, kết cấu các văn kiện trình tại Đại hội; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp; nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2025 - 2030…

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Thị ủy Hoà Thành Trần Văn Khải nhấn mạnh công việc của Tiểu ban rất nhiều, rất khó, đòi hỏi phải có sự tập trung cao, nỗ lực lớn để hoàn thành với chất lượng cao và bảo đảm về tiến độ.

Trong đó, lưu ý việc xây dựng các văn kiện Đại hội dựa trên tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng, trung thực, khách quan, toàn diện, phản ánh đúng tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ trước. Đồng thời, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới sát với tình hình thực tế, có tính khả thi.

Bí thư Thị ủy Trần Văn Khải đề nghị, các thành viên Tiểu ban, đặc biệt là các thành viên trong Tổ biên tập giúp việc theo từng lĩnh vực chủ động triển khai các nhiệm vụ, bảo đảm kịp thời, hiệu quả.

Võ Liêm