Hoà Thành: Công bố các quyết định công tác cán bộ

Thứ hai - 03/06/2024 10:35 127 0
Sáng 31.5, Ban Thường vụ Thị uỷ Hoà Thành tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ông Trần Văn Khải – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành đến dự và trao các quyết định.
Hoà Thành: Công bố các quyết định công tác cán bộ

Tại xã Trường Đông, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành Trần Văn Khải trao quyết định cho ông Nguyễn Hữu Huy – Phó phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hoà Thành và chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Trường Đông, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại phường Long Thành Bắc, trao quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Trường Đông và chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ phường Long Thành Bắc, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành Trần Văn Khải tin tưởng và mong rằng, các cán bộ được phân công nhiệm vụ mới bằng năng lực và kinh nghiệm của mình luôn phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết nội bộ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Võ Liêm