CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP FUJIAN CẦN TUYỂN DỤNG

Thứ hai - 24/07/2023 17:40 292 0

Thực hiện Công văn số 2025/SLĐTBXH-VL ngày 24 tháng 7 năm 2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc phối hợp cung ứng, giới thiệu lao động Việt Nam cho Công ty TNHH lắp đặt thiết bị công nghiệp Fujian, Phòng  Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai thông tin rộng rãi đến nhân dân, người lao động tại địa phương có nhu cầu về việc làm và có đủ điều kiện tham gia ứng tuyển được biết và nộp hồ sơ đăng ký (Gửi kèm công văn và thông báo tuyển dụng).

Để thực hiện gói thầu dự án “Xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF Mekong” tại địa chỉ Lô CN19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ, CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP FUJIAN cần tuyển dụng Các vị trí sau:

I. Điều kiện và tiêu chuẩn chung

- Trình độ tiếng Trung Quốc và tiếng Đức trong lĩnh vực kỹ thuật thành thạo

- Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực lắp đặt máy móc, thiết bị.

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí tuyển dụng

- Kỹ năng tổng hợp thông tin, ngoại giao tốt

1.Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ, phỏng vấn:

1.1Thời gian nhận hồ sơ:

Kể từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 30/07/2023

1.2. Địa điểm nhận hồ sơ:

CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP FUJIAN

Địa chỉ: Lô CN19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại liên hệ: 0938.035.034

Mail: lapdatthietbicongnghiepfujian@gmail.com

1.3 Thời gian phỏng vấn:

Ngày 31/7/2023.

II. Chức danh, số lượng, mức lương dự kiến cụ thể theo danh sách sau:

Vị trí công việc

Chức danh công việc

Số lượng (người)

Địa điểm làm việc

Trình độ kinh nghiệm, chuyên môn, mức lương dự kiến

Lao động kỹ thuật

Nhân viên lắp đặt thiết bị

Từ ngày Từ Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 31/07/2024

Dự án “Xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF Mekong” tại Công ty Cổ phần Gỗ MDF Mekong - CN19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

Yêu cầu trình độ tiếng Trung Quốc về lĩnh vực kỹ thuật thành thạo.

Từng đào tạo về kỹ thuật hoặc hiểu biết về máy móc thiết bị ngành gỗ, làm việc thực tế 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị

Mức lương: 30.000.000 đồng/tháng

- Trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt thiết bị và thực hiện triển khai công việc do Giám đốc dự án giao cho bộ phận sản xuất.

- Lắp đặt thiết bị máy ép dăm (máy chính sau khi dăm được xử lý qua bước đầu băm dăm, sàng dăm, rửa dăm, hấp dăm, sấy dăm…..) của dây chuyền sản xuất MDF chuẩn xác tuyệt đối, không có độ chênh lệch nào đảm bảo khi hoạt động thiết bị này làm việc ổn định, hiệu quả.

- Phân tích thông số kỹ thuật sau khi được chuyên gia của nhà cung ứng máy móc hướng dẫn để đảm bảo rằng các linh kiện đáp ứng các thông số kỹ thuật về linh kiện, máy móc thiết kế, an toàn và chính xác.

Lao động kỹ thuật

Nhân viên lắp đặt cơ điện

Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 31/07/2024

Dự án “Xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF Mekong” tại Công ty Cổ phần Gỗ MDF Mekong - Lô CN19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

Yêu cầu trình độ tiếng Trung Quốc về lĩnh vực kỹ thuật thành thạo.

Từng đào tạo về kỹ thuật hoặc hiểu biết về máy móc thiết bị ngành gỗ, làm việc thực tế 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt cơ điện

Mức lương: 30.000.000 đồng/tháng

- Trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt thiết bị cơ điện và thực hiện triển khai công việc do Giám đốc dự án giao cho bộ phận lắp đặt thiết bị.

- Đọc các bản thiết kế và sơ đồ thiết kế để xác định các phương pháp lắp đặt, trình tự lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn của các bộ phận của hệ thống thiết bị cơ điện theo nhà cung ứng máy móc hướng dẫn. Đây là phần được thiết kế đặc biệt đảm bảo cung cấp năng lượng cho toàn bộ dây chuyền sản xuất.

- Sửa chữa hệ thống cơ điện, điện điều khiển, các thiết bị máy móc sau khi vận hành sản xuất

Lao động kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt đường ống hơi

Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 31/07/2024

Yêu cầu trình độ tiếng Trung Quốc về lĩnh vực kỹ thuật thành thạo.

Từng đào tạo về kỹ thuật hoặc hiểu biết về máy móc thiết bị ngành gỗ, làm việc thực tế 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt đường ống hơi

Mức lương: 30.000.000 đồng/tháng

- Trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt thiết bị đường ống hơi của nguyên dây chuyền từ máy nghiền, sàng, rửa, sấy , ép dăm….. để đưa ra công đoạn ép ván, ép sợi hoàn thiện thành thẩm.

- Đảm bảo lắp đặt vận hành ống hơi được tốt, vận hành một cách ổn định, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật .

- Xử lý dây chuyền hơi, hạn chế tối đa các đường gấp khúc và tránh gây nghẹt ống thông hơi ảnh hưởng đến thành phẩm và an toàn lao động.

Tổng cộng

Tác giả: thị xã Hòa Thành Phòng lao động thương binh và xã hội

Nguồn tin:   Phòng Lao động Thương binh và Xã hội: