UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Thứ tư - 24/07/2024 11:00 11 0
Thực hiện kế hoạch số 168/KH/UBND ngày 08 tháng 7 năm 2024 của UBND thị xã Hòa Thành về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/71947-27/7/2024).

Sáng ngày 24/7/2024,  UBND phường Hiệp Tân tổ chức đoàn thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Hiệp Tân. Đến thăm và tặng quà có lãnh đạo Đảng ủy  - HĐND -  UBND  - UBMTTQVN  phường và trưởng các Bàn ngành, đoàn thể phường.

Đoàn đến thăm gia đình bà Lê Minh Phương, ngụ tại Hiệp An

Đoàn đã đến thăm 05 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường gồm: Bà Nguyễn Minh Phượng - Tuất Liệt sĩ, khu phố Hiệp An; Bà Lê Thị Xích - Tuất Liệt sĩ, ngụ khu phố Hiệp Trường; Bà Trần Thị Kiển - Có công cách mạng, ngụ khu phố Hiệp Hòa; Ông Nguyễn Văn Khuầy - Thương binh, ngụ khu phố Hiệp Hòa và Ông Trịnh Ngọc Sáng - Thương binh, ngụ khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân.

Tại buổi thăm các gia đình chính sách, Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN phường thay mặt chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong toàn phường.

Thanh Dang -  phường Hiệp Tân