PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT GIA ĐÌNH ÔNG VÕ VĂN MƯỜI, BÀ LÊ THỊ XEM

Thứ sáu - 10/05/2024 16:41 58 0

Sáng ngày 10/5, UBND phường Hiệp Tân tổ chức lễ trao tặng nhà nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ trao tặng nhà đại đoàn kết có đại diện UB. MTTQ VN thị xã, lãnh đạo UBND phường, Ban ngành đoàn thể phường, Ban quản lý khu phố Hiệp Trường và quý mạnh thường quân cùng tham dự.

Hình lễ trao tặng nhà Nhà đại đoàn kết ông Võ Văn Mười

Được biết, hộ ông Võ Văn Mười, sinh năm 1951, ngụ 41A, hẻm 204 khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân và hộ bà Lê Thị Xem, sinh năm 1945, ngụ B24/9 khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà đại đoàn kết trị giá: 90.000.000đ (Chín chục triệu đồng). Nhà đại đoàn kết Bà Lê Thị Xem do Đại lý vé số Ro Thanh khu phố Hiệp Định, phường Hiệp Tân hỗ trợ. Nhà đại đoàn kết ông Võ Văn Mười từ Quỹ vì người nghèo thị xã (trong đó ngân hàng Aribank chi nhánh thị xã Hòa Thành hỗ trợ: 50.000.000đ).

Hình lễ trao tặng nhà Nhà đại đoàn kết bà Lê Thị Xem

Chương trình xây tặng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn phường Hiệp Tân đã góp phần hỗ trợ, san sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, qua đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các hộ nghèo cần giúp đỡ trên địa bàn phường./.

Thanh Dang - phường Hiệp Tân