Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang

Thứ tư - 16/09/2015 03:45 68 0

Hội LHPN huyện tổ chức  Hội thi  Phụ nữ tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang

Sáng ngày 12/9/2015, tại Hội trường TT Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng  xã Long Thành Trung , Hội LHPN- LĐLĐ-PGD-ĐT phối hợp tổ chức Hội thi : Phụ nữ tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang trong nữ CBCC ngành GD huyện Hòa Thành năm 2015. Đến dự có đồng chí Vương Văn Lai –Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Tây Ninh, đ/c Trần Thị Cẩm Vân – UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện.
 Phát biểu tại Hội thi, Bà Võ Thị Kim Huệ, Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Hội thi không chỉ đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH mà còn giúp chị em phụ nữ có thêm kiến thức, phát huy đức tính tự học, tự rèn, tích cực xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh... Tham dự hội thi có 8 đội đến từ các CĐCS trường học và gần 200 khán giả đến cổ vũ cho 3 phần thi gồm: thi thuyết trình, thi năng khiếu và thi thời trang. Ở các phần thi được các đội chuẩn bị, dàn dựng khá chu đáo với những nội dung phong phú, tình tiết hấp dẫn phản ánh sát với thực tế, thể hiện được 4 phẩm chất của phụ nữ “ Tự tin- Tự trọng- Trung hậu-Đảm đang”.

Hội thi diễn hết sức sôi nổi, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đây cũng là dịp để cán bộ phụ nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Minh Tuyền -Trường Mầm non Rạng Đông , giải Nhì: Lê Thị Mỹ Linh - Trường Mẫu giáo 19/5, giải Ba: Nguyễn Cao Thanh Hồng - Trường THCS Lý tự Trọng và Nguyễn Hoàng Nhật Thanh - Trường Mầm non Sao Mai và chọn cử 01 thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh.

Hồng Điệp