Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành giám sát chuyên đề về quy trình, hồ sơ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức

Thứ năm - 24/09/2015 04:25 86 0

Nhằm đánh giá vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cơ sở trong việc tổ chức thực hiện các quy định Trung ương, của tỉnh về quy trình, hồ sơ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức tại Đảng ủy xã Long Thành Nam và Hiệp Tân.
Thời gian giám sát từ ngày 14/9/2015 đến ngày 02/10/2015: Tổ giám sát làm việc với đại diện Đảng ủy xã Long Thành Nam và Hiệp Tân để triển khai Quyết định, kế hoạch giám sát, văn bản hướng dẫn báo cáo và yêu cầu cung cấp tài liệu.
Theo quy trình, Đảng ủy xã Long Thành Nam và Hiệp Tân xây dựng báo cáo kết quả thực hiện về quy trình, hồ sơ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức. Tổ giám sát tiến hành giám sát thực tế và thông báo kết quả giám sát đến đơn vị được giám sát theo quy định.
 Võ Thị Son