Hội LHPN phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị truyền thông phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2024.

Thứ sáu - 14/06/2024 07:27 53 0

Ngày 13/6/2024 tại Hội trường UBND phường Long Thành Bắc, Hội LHPN phường tổ chức hội nghị truyền thông phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2024.Đến dự có đồng chí Đoàn Hoàng Tánh cán bộ tuyên truyền công an Thị Xã Hòa Thành và hơn 70 chị hội viên phụ nữ trên địa bàn phường về dự.

Tại Hội nghị đồng chí Đoàn Hoàng Tánh cán bộ tuyên truyền công an Thị  Xã Hòa Thành triển khai luật phòng, chống bạo lực gia đình, hướng dẫn k năng phòng, chống xâm hại trẻ em, minh chứng một số trường hợp đã xảy ra trên địa bàn Thị Xã Hòa Thành.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, động viên, trong những năm qua, tình trạng bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em trên địa bàn phường được kiềm chế, không xảy ra các vụ bạo lực có tính nghiêm trọng.

Ngọc Thạch