Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân làm tốt công tác gia đình năm 2024.

Thứ sáu - 28/06/2024 17:33 57 0
Ngày 28/06/2024, UBND phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân làm tốt công tác gia đình năm 2024.

Tham dự hội nghị có  đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, 31 đại biểu trong Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác gia đình 06 tháng đầu năm năm 2024.

Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2024, UBND phường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục những giá trị đạo đức, lối sống, tư cách cư xử giữa các thành viên trong gia đình góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức cũng như hành động của người dân và tiến đến xây dựng gia đình Việt Nam thật sự là tổ ấm của mỗi người.

Thông qua phong trào “TDĐKXDĐSVH” tập trung tuyên truyền những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam để nâng cao nhận thức việc bảo tồn và phát huy những văn hóa truyền thống tốt đẹp như: yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, cần cù sáng tạo trong lao động, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Ngay từ đầu năm 20243.995/3.995 hộ đăng ký gia đình văn hóa, đạt 100%, 5/5 khu phố đăng ký giữ vững khu phố văn hóa.

Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng 12 tập thể, 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình trong năm 2024 với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng.

Ngọc Thạch