Long Thành Bắc tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/06/2024.

Thứ năm - 27/06/2024 05:50 40 0
Ngày 26/6/2024, UBND phường Long Thành Bắc Bắc tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/06/ 2024.

Tham dự Lễ mít tinh có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường, trưởng các khu phố, cùng hơn 100 hội viên, đoàn viên, thanh niênSau lễ phát động, đông đảo cán bộ, Nhân dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh cùng cán bộ chiến sĩ công an diễu hành tuyên truyền qua các tuyến đường chính trên địa bàn phườngTrong 6 tháng đầu năm 2024, Công an phường tổ chức triệt phá 02 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt 02 đối tượng tang vật thu giữ 02 bịch ma túy, khởi tố 02 vụ, 02 bị can.

Bên cạnh đó, Công an phường tiến hành mời kiểm tra nhanh chất ma túy đối với 35 đối tượng nghi vấn qua đó phát hiện 26 đối tượng dương tính với ma túy. Kết quả xử phạt hành chính 21 đối tượng, tổng số tiền phạt 31.500.000đ, đưa đi cai nghiện bắt buột 05 đối tượng.

Lễ mít tinh và diễu hành nhằm vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng, chống ma túy, kiên quyết không sử dụng, vận chuyển, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, xây dựng khu dân cư lành mạnh.

Ngọc Thạch