Long Thành Bắc tổ chức lễ tuyên dương tình nguyện viên xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid-19 tại địa phương năm 2021.

Thứ tư - 08/12/2021 21:00 2.751 0

Mới đây, UBND phường Long Thành Bác tổ chức lễ tuyên dương tình nguyện viên xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid-19 tại địa phương năm 2021.

Trong năm qua với tinh thần yêu nước, bản lĩnh, sống đẹp, sống có ích, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội các tình nguyện viên đã dũng cảm, xung kích tham gia công tác phòng chống dịch, không ngại hiểm nguy, xung phong lao vào "tâm dịch", trực chiến tại các khu cách ly, khu phong tỏa, các điểm tiêm chủng.

Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo địa phương đã trao giấy khen, các phần quà cho 12 tình nguyện viên xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid-19.

Ngọc Thạch