Tổ công nghệ số cộng đồng phường Long Thành Bắc ra quân hỗ trợ người dân nộp hồ sơ trực tuyến tại bộ phận một cửa UBND phường Long Thành Bắc

Thứ năm - 05/10/2023 07:38 163 0

Tổ công nghệ số cộng đồng phường Long Thành Bắc hỗ trợ người dân nộp hồ sơ trực tuyến.

Ngày 04/10/2023 Tổ công nghệ số cộng đồng phường Long Thành Bắc đồng loạt ra quân hỗ trợ người dân nộp hồ sơ trực tuyến tại UBND phường Long Thành Bắc, kết quả đã hỗ trợ người dân nộp trực tuyến 12 hồ sơ thông qua mini app Tây Ninh smart trên ứng dụng Zalo và giúp người dân thanh toán trực tuyến 12 hồ sơ với số tiền 277.000 đ.