Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc trao quà trung thu cho trẻ em vùng biên giới.

Chủ nhật - 17/09/2023 11:35 205 0
Ngày 16/9/2023, Đoàn thanh niên phường Long Thành Bắc tổ chức trao quà trung thu cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Biên Gới huyện Châu Thành.

Đoàn phường đã trao tặng 50 phần quà góp phần giúp các em đón Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, những phần quà sẽ là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên phường đã ân cần thăm hỏi, động viên các em vượt  qua hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, chúc các em đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô.