Lễ ra mắt Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung

Thứ ba - 13/08/2024 11:11 35 0
Ngày 13/08, tại hội trường UBND phường, Chi hội Cựu Công an nhân dân tổ chức Lễ ra mắt “Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung”.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Nghị - Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Hòa Thành, Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cùng lãnh đạo Công an các xã, phường trên địa bàn thị xã về dự buổi lễ ra mắt Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung.

Hình ảnh: Lễ ra mắt Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung ngày 13/8/2024

Tại hội nghị các đại biểu nghe ông Nguyễn Văn Nghị - Chủ tịch Hội Cựu Công an thị xã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung. Song song đó, Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Long Thành Trung thông qua quy chế làm việc của Ban chấp hành Chi hội và Chương trình hoạt động thực hiện Nghị quyết Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân phường lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Qua thành lập Chi hội, nhằm vận động tập hợp hội viên Cựu Công an nhân dân trên địa bàn phường để cùng thực hiện củng cố, tổ chức, xây dựng Chi hội Cựu Công an phường ngày càng phát triển gắn kết nghĩa tình đồng đội, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật tại địa phương. Từ đó, tích cực tham gia các phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng đô thị văn minh, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, bài trừ tệ nạn xã hội…” trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Văn Rợt được bầu làm Chi hội Trưởng Chi hội Cựu Công an phường Long Thành Trung, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thành Trí