Thông báo Về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách phường Long Thành Trung

Thứ hai - 16/09/2024 16:01 208 0

Thông báo Về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách  phường Long Thành Trung

Thông báo về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách phường Long Thành Trung

Ngày 16/9/2024 Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành ban hành thông báo tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách phường Long Thành Trung, cụ thể như sau:

1. Nhu cầu tuyển chọn: 03 chỉ tiêu.

2. Chức danh cần tuyển chọn:

- Phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội: 01 chỉ tiêu.

- Phụ trách TTVHTTHTCĐ phường: 01 chỉ tiêu.

- Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường: 01 chỉ tiêu.

3. Tiêu chuẩn chung của chức danh cần tuyển chọn

a) Là công dân Việt Nam; có đơn xin việc; có lý lịch rõ ràng;

b) Trong độ tuổi công tác theo quy định của pháp luật lao động;

c) Bản thân và gia đình gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có tác phong, lối sống trong sáng, giản dị, lành mạnh, thực hiện nếp sống văn minh.

d) Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao;

đ) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của chức danh tuyển chọn do Ủy ban nhân dân cấp xã xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

4. Tiêu chuẩn cụ thể

- Trình độ giáo dục phổ thông: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

- Tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên;

- Tiêu chuẩn về trình độ tin học: Tin học ứng dụng cơ bản.

- Đối với các chức danh thuộc khối Quân sự: phải có đủ các tiêu chuẩn quy định tại khoản 3, khoản 4 và thực hiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành về quân sự: Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Quân sự cơ sở.

5. Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6), kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/10/2024.

- Buổi sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút.

- Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.

6. Thành phần hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Đơn xin việc (mẫu kèm theo);

- Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã;

- Bản chứng thực các văn bằng, chứng chỉ;

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp.

- Số lượng: 01 bộ.

7. Địa điểm nhận hồ sơ: tại UBND phường Long Thành Trung (liên hệ đ/c Dung - Công chức Văn phòng-thống kê, số điện thoại 0888.331.378).

Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung thông báo đến các cơ quan, đơn vị và người dự tuyển được biết.

Xem chi tiết thông báo bên dưới