Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi” phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người cao tuổi

Thứ ba - 27/08/2024 15:13 18 0

Nhằm thực hiện tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2024, sáng ngày 25/8, tại văn phòng khu phố Long Thành, câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi” phường phối hợp Ban Chấp hành Hội người cao tuổi phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người cao tuổi trên địa bàn phường, mỗi phần quà gồm 10 kg gạo cùng nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí trao quà lần là 20 triệu động do Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi” hỗ trợ trao tặng.

Hình ảnh: Câu lạc bộ người cao tuổi trao quà cho người cao tuổi tại phường Long Thành Trung ngày 25/8/2024.

Tuy phần quà không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm của câu lạc bộ cũng như sự hỗ trợ của các ban, ngành đoàn thể phường đối với người cao tuổi tại địa phương nhằm chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho người cao tuổi, nhất là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Câu lạc bộ tiếp tục vận động các nguồn xã hội hóa để hỗ trợ các hoạt động giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, hạnh phúc cùng con cháu.