Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam tổ chức ”Ngày đoàn viên” năm 2024

Thứ hai - 25/03/2024 13:19 46 0
Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam tổ chức ”Ngày đoàn viên” năm 2024Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: ôn lại truyền thống 93 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 24/3/2024 Đoàn thanh niên xã Long Thành Nam tổ chức ”Ngày đoàn viên” năm 2024. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tuyên dương 05 thanh niên tiên tiến làm theo lời bác và tặng 10 phần quà cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng số tiền 3 triệu đồng.
Quang cảnh buổi lễ Ngày đoàn viên năm 2024

Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) nhằm khơi dậy niềm tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống cho đoàn viên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn. Đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với Đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh.