Thứ hai - 25/03/2024 06:51 30 0
Long Thành Nam tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật: hoà giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024Chiều ngày 22/03/2024 UBND xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật: hoà giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Khanh Em – Trưởng phòng Tư pháp thị xã Hoà Thành, về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Thành An - ĐUV; PCT. UBND xã Long Thành Nam, Đ/c Huỳnh Văn Long – Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam xã và hơn 150 người dân trên địa bàn xã tham dự.
Quang cảnh chương trình hội nghị

Tại hội nghị, người dân được tiếp cận và nắm vững các quy định của pháp luật liên quan đến Luật quy chế dân chủ cơ sở, Luật phòng chống bạo lực gia đình, và Luật hoà giải tại cơ sở...

Thông qua Hội nghị người dân không chỉ được cập nhật thông tin pháp luật mà còn là nơi giao lưu, trao đổi ý kiến giữa cán bộ địa phương và người dân. Cũng trong hội nghị Cán bộ Tư pháp - Hộ tịch phối hợp với công chức TBXH đã trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá là hơn 30 triệu đồng do mạnh thường quân hỗ trợ địa phương.