Thứ hai - 25/03/2024 06:49 48 0
UBND xã Long Thành Nam đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024Sáng ngày 23/03/2024, UBND xã Long Thành Nam đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Hơn 500 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, người lao động, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã tham dự lễ phát động.
Quang cảnh buổi lễ phát động chạy Olympic

Phát biểu tại lễ phát động, lãnh đạo UBND xã đã nêu lên ý nghĩa “ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024" là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khỏe để lập nghệp và giữ nước" góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Sau lễ phát động, hơn 500 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, người lao động, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã tham gia chạy đồng hành trên các tuyến đường Quốc lộ 22B. Nguyễn Văn Cừ với tổng chiều dài 1,5km, nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức tham gia luyện tập TDTT rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.