Hội CCB xã Long Thành Nam ra quân dọn vệ sinh tuyến đường Nguyễn Chí Thanh

Thứ năm - 23/11/2023 20:35 184 0
 Sáng ngày 23/11/2023 hội CCB xã Long Thành Nam tổ chức ra quân dọn vệ sinh đoạn đường xanh sạch đẹp và an toàn giao thông do chi hội CCB ấp Giang Tân quản lý tại đường số 9 Nguyễn Chí Thanh.
Hội viên hội CCB ra quan vệ sinh tuyến đường

Hội CCB ra quân phát hoang, trồng cây, thông thoáng đảm bảo ATGT Đây là công tác hoạt động thường xuyên của hội được duy trì thường xuyên hàng tháng, đã góp phần nâng cao ý thức của người dân trong khu vực về bảo vệ môi trường và gìn giữ môi trường sống xung quanh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ nâng cao chất lượng môi trường sống của người dân.

Buổi ra quân có hơn 20 hội viên hội CCB vệ sinh tuyến đường khoảng 700m được thông thoáng. Qua hoạt động trồng cây xanh và bảo vệ môi trường nhằm giúp cho người dân thuận tiện đi lại và góp phần giúp tuyến đường trở nên Xanh - Sạch - Đẹp. Với những việc làm thiết thực, Hội Cựu Chiến binh xã luôn tiên phong đi đầu trong các phong trào, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng thành công Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.