Hội LHTN xã Trường Đông hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

Thứ ba - 09/01/2024 14:52 87 0
Vừa qua, Hội liên hiệp Thanh niên xã Trường Đông phối hợp tổ chức chuyến đi giao lưu, thăm hỏi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt dân quân thường trực ấp Rừng Dầu và chốt cảnh giới biên phòng Cầu Trắng xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu.
Hội LHTN xã Trường Đông hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

Chuyến đi với sự tham gia của 15 bạn đoàn viên, thanh niên đến thăm hỏi, chia sẽ và gửi lời chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây. Đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt khó, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong dịp lễ, tết và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã tặng các phần quà Tết với tổng trị giá 1.000.000đồng.

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2024 của Hội LHTN xã trong dịp cuối năm mang ý nghĩa sâu sắc. Qua đó giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên cùng các chiến sỹ bộ đội biên phòng và các chốt dân quân an tâm công tác nhân dịp Tết nguyên đán năm 2024.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: