HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CAND NĂM 2024

Thứ hai - 01/04/2024 11:28 27 0

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CAND NĂM 2024

Sáng ngày 29/03/2024, Hội đồng NVQS xã Trường Hoà, long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi Công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Đến dự  Hội nghị có Trung  Tá Trương Thanh Hồng - PCH Trưởng, Ban CHQS thị xã Hoà Thành; Về phía có các đồng chí: lãnh đạo Bí thư Đảng ủy xã;  Chủ tịch HDND xã và lãnh đạo UBND xã kiêm Chủ tịch HĐ.NVQS xã cùng các Đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS xã, các Đồng chí là Bí thư, Trưởng ấp, Ấp đội Trưởng các ấp và các ban ngành đoàn thể xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Qua công tác khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2024, Ban chỉ huy quân sự xã tiến hành phát lệnh gọi nhập ngũ cho 32 thanh niên, trong đó có 03 thanh niên tham gia công dân nhân dân. Cùng với công tác vận động của toàn hệ thống chính trị xã, lãnh đạo địa phương đã lắng nghe và kịp thời giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của gia đình và thanh niên. Tổ chức giao quân đúng thời gian và địa điểm, đúng đối tượng đảm bảo 100% chỉ tiêu giao. Tại Hội nghị Đồng chí Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo BCHQS thị xã, đưa ra phương hướng cho công tác tuyển chọn, gọi Công dân Nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2025 và trong các năm tiếp theo.

Kết thúc hội nghị, Hội đồng NVQS xã khen thưởng và phát giấy khen cho 07 thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi Công dân Nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2024. Tất cả các các tập thể, cá nhân được khen thưởng cũng như các đồng chí còn lại đều cam kết quyết tâm hoàn thành tốt công tác tuyển chọn, gọi Công dân Nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2025 và các năm tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,662
  • Tháng hiện tại92,619
  • Tổng lượt truy cập4,678,551
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây