Công bố Quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết khu ở phát triển mới ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

Thứ tư - 07/02/2024 16:21 91 0

Ngày 06 tháng 02 năm 2024, tại Hội trường UBND xã Trường Hòa, phòng Quản lý đô thị thị xã Hòa Thành phối hợp với UBND xã Trường Hòa tổ chức công bố Quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết khu ở phát triển mới ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

Tham dự Hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị thị xã Hòa Thành có ông Nguyễn Thành Giáp – Phó Trưởng phòng; Lãnh đạo địa phương có bà Võ Thị Hạnh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Hữu Tài – CT.HĐND – PBT Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Thùy Hương – Chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Nguyễn Hoàng Nhã Trúc - CT.UBND xã cùng với hơn 70 người là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, ấp và người dân trên địa bàn ấp Trường Cửu.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Thành Giáp – Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã Hòa Thành đã thông qua Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 25/01/2024 của UBND thị xã Hòa Thành về việc thu hồi, hủy bỏ Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết khu ở phát triển mới ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành. Qua đó, thu hồi, hủy bỏ 02 Quyết định:

1. Quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 26/02/2021 của UBND thị xã Hòa Thành về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu ở phát triển mới thuộc ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

2. Quyết định số 1045/QĐ-UBND ngày 02/6/2021 của UBND thị xã Hòa Thành về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết khu ở phát triển mới thuộc ấp Trường Cửu, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành.

(Kèm theo Quyết định)