Hội LHPN phường Long Hoa tổ chức triển khai Phong trào Thi đua “Phụ nữ Hòa Thành tự tin, trách nhiệm, tiến bộ”, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 13/04/2023 15:51 363 0
Hội viên trả lời câu hỏi

Hội Phụ nữ phường Long Hoa tích cực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021-2026 đi vào cuộc sống. Ngoài tập trung thực hiện 2 khâu đột phá, đó là ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội và đồng hành xây dựng khu phố  “xanh, thân thiện, vững mạnh”, các chi hội nắm chắc hội viên, chi thấu hiểu phụ nữ”; tích cực đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ; lấy hạnh phúc và lợi ích của phụ nữ làm mục tiêu phấn đấu; lấy sự hài lòng của phụ nữ làm thước đo chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội. Đồng thời gìn giữ các giá trị truyền thống tốt đẹp của văn hóa và truyền thống phụ nữ Việt Nam; xây dựng người phụ nữ Hòa Thành tự tin, trách nhiệm, tiến bộ.

Ngày 11/04/2023 tại Hội trường Đảng ủy phường Long Hoa. Hội LHPN phường Long Hoa cũng tổ chức triển khai Phong trào Thi đua “Phụ nữ Hòa Thành tự tin, trách nhiệm, tiến bộ”, nhiệm kỳ 2021-2026 và tổ chức thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về Phong trào thi đua Hội thi được diễn ra với sự tham gia của hơn 40 cán bộ, hội viên phụ nữ các khu phố tham dự. Thông qua Hội thi giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào thi đua; cụ thể hóa các nội dung của Phong trào thi đua và từng bước đi vào thực tiễn cuộc sống. Kết thức Hội thi, Ban Tổ chức trao 10 phần quà cho CB HVPN trả lời xuất sắc nhất.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Nguyễn Thị Mộng Linh - Phạm Nguyễn Thanh Tiến