Phường Đoàn Long Hoa tổ chức hoạt động “Tháng ba Biên giới” tại huyện Bến Cầu

Thứ năm - 30/03/2023 17:29 101 0

Phường Đoàn Long Hoa tổ chức hoạt động “Tháng ba Biên giới”  tại huyện Bến Cầu

Nằm trong chiến dịch Tháng thanh niên và Tháng ba biên giới. Ngày 28/3/2023, Đoàn Thanh niên phường Long Hoa (thị xã Hoà Thành) phối hợp Đoàn Thanh niên xã Lợi Thuận (huyện Bến Cầu) tổ chức hoạt động “Tháng ba biên giới” năm 2023, với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”, tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.

Tham gia hoạt động, đoàn viên thanh niên phường Long Hoa thực hiện trồng và chăm sóc tuyến hoa Biên cương và thăm và tặng 01 phần quà cho chốt dân quân Gò Ngãi, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu. Tại chốt Dân quân, đoàn viên thanh niên nghe lãnh đạo các đơn vị chia sẻ kết quả hoạt động của đơn vị thời gian qua, tình hình đời sống của cán bộ, chiến sĩ và công tác tuần tra tuyến biên giới.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Phước Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên phường LH