Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành giao ban Quý I năm 2018

Thứ hai - 02/04/2018 04:00 144 0

Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành  giao ban Quý I năm 2018

Chiều ngày 23/3/2018, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp giao ban quý I năm 2018. Tham dự có 20 đồng chí, thành phần gồm các đồng chí: phụ trách công tác tổ chức đảng ủy các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, công an, Trung tâm Y tế, Chi cục thuế và lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Trần Ngọc Dân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Chủ trì hội nghị. Tại hội nghị đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nêu tóm tắt những mặt làm được trong quý I năm 2018 như: Ban đã tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và tổ chức thực hiện cơ bản hoàn thành được các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng đã đề ra trong tháng quý I/2018, nổi bậc như: Việc quản lý biên chế và hợp đồng lao động; Quyết định giao chỉ tiêu phát triển đảng năm 2018 cho các chi, đảng bộ cơ sở; cho ý kiến nhân sự Đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023; nhân sự đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, đảng ủy bộ phận nhiệm kỳ 2018-2020 không đạt chuẩn theo quy định. Lãnh đạo đảng uỷ cơ sở chỉ đạo 137 chi bộ trực thuộc tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020 ; tổng hợp nhận xét, đánh giá cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2017; kết nạp 15 đảng viên mới; công nhận đảng viên chính thức 25 trường hợp; tổ chức hội nghị tọa đàm công tác quản lý, tổ chức sinh hoạt đảng và tạo việc làm cho đảng viên là bộ đội xuất ngũ.

Đồng chí Trần Ngọc Dân, Trưởng Ban Tổ chức - Chủ trì hội nghị kết luận và nêu những nội dung trọng tâm công tác quý II năm 2018 như: Điều động, luân chuyển cán bộ theo nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện uỷ; tập trung những chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý còn khuyết ở các phòng, ban. Thực hiện tốt công tác giải quyết chính sách đối với cán bộ; nâng lương niên hạn, điều chỉnh lương và phụ cấp cho cán bộ, công chức cơ quan Đảng, đoàn thể huyện theo quy định. Thông báo kết quả nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức diện Huyện uỷ quản lý năm 2017. Thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên, tổ chức hội nghị tọa đàm. Tổ chức cho các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khám sức khỏe định kỳ.

Trung Hiếu