KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG ĐỢT 2 NĂM 2020

Thứ ba - 11/08/2020 22:00 268 0

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG ĐỢT 2 NĂM 2020

Sáng ngày 11/8/2020, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú đợt 2 năm 2020.

Dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Ngô Thị Kim Hiếu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; cùng 70  quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã.

Trong thời gian bồi dưỡng 5 ngày, các học viên sẽ được học tập, tìm hiểu 05 chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghe báo cáo về lịch sử Đảng bộ thị xã Hòa Thành.

Ban Thường vụ Thị ủy luôn quan tâm đến công các phát triển đảng viên mới, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Việc tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

KIM HIẾU