Hòa Thành: Trao Huy hiệu 45 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc phường Long Hoa

Thứ sáu - 08/10/2021 22:00 548 0

Sáng 8.10, ông Trương Văn Hoàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành đến dự và trao Huy hiệu 45 và 30 năm tuổi Đảng, cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Long Hoa.

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đoàn Ngọc Huệ, sinh năm 1935, quê quán xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố 3 và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Đức Vũ, sinh năm 1966, quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu phố 4.

Ông Trương Văn Hoàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành đã trao Huy hiệu cho các đảng viên và chúc các đồng chí luôn sống khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Thành Lộc (Ban Tổ chức)