Thứ ba - 10/08/2021 17:00 115 0

CHUYẾN XE KHÔNG ĐỒNG

Trong những ngày qua, công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thị xã luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thị ủy, UBND thị xã, các cơ quan ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị trên địa bàn đều thống nhất triển khai thực hiện và mang lại hiệu quả.

CHUYẾN XE KHÔNG ĐỒNG

Song do tình trạng lây lan trên diện rộng rất phức tạp một số địa phương, khu dân cư xảy ra dịch bệnh dẫn đến phải cách ly phong tỏa kiểm soát dịch để khống chế dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng người dân trong các khu phong toả gặp khó khăn trong cách ly y tế Giãn cách xã hội trước tình hình khó khăn trên để kịz2672189862699_87a86c640b04aef0068e76d2d7906d00.jpgp thời phục vụ các mặt hàng thiết yếu như rau, củ, quả và trái cây cho nhân dân trong các khu phong tỏa.

Lực lượng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã huy động lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia vận động xã hội hóa để thu mua rau củ quả tận gốc nơi sản xuất và lao động của người dân sản xuất với giá thấp và cung cấp phục vụ cho người dân giữ bình ổn giá không vì mục đích kinh doanh. Được biết, doanh nghiệp bánh tráng Tân Nhiên xã Trường Đông đã đồng hành đóng góp trên 5.000.000 đồng để Đoàn thanh niên thực hiện 2 xe phục vụ bình ổn giá.

Sáng ngày 7/8/2021 chuyến xe bình ổn giá được phục vụ trên tuyến đường Phạm Hùng và Tôn  Đức Thắng. Và 01 xe phục vụ tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Trịnh Phong Đáng. Hoan nghênh những việc làm và nghĩa cử cao đẹp đáng được trân trọng và biểu dương, mong rằng sự đóng góp của các doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với các địa phương và nhân dân vùng có dịch bệnh, đảm bảo việc thực hiện và ước vọng, lý tưỡng cách mạng của tuổi trẻ hôm nay.

Văn Tánh -  Phòng Văn hoá và Thông tin