Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 30/03/2021 22:00 96 0

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp  Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 29/3/2021, Ban Thường trực UB MTTQ phường Long Thành Trung phối hợp với UBND phường, Ban Công tác Mặt trận khu phố Long Trung tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 14 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có Bà Ngô Thị Phượng - Phó ban phong trào MTTQ tỉnh, cùng một số đại diện cơ quan của người ứng cử và 57 cử tri tham dự.

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp  Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn phường Long thành Trung có 14 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 (trong đó có 01 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, 02 người ứng cử đại biểu TPTN, 01 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành và 10 người ứng cử đại biểu HĐND xã, phường). Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các ông, bà được giới thiệu ứng cử đối với phường Long Thành Trung trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương đi lên.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, bà Huỳnh Hoa Thiên Lý - Chủ tịch UBMTTQ phường đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Bà Huỳnh Hoa Thiên Lý nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân bà và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

KIM DUYÊN - PVHTT