Hội Nông dân phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020

Thứ năm - 24/12/2020 22:00 743 0

Hội Nông dân phường Long Thành Bắc  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020

Chiều ngày 23/12/2020, Hội Nông dân phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thị xã, Đảng ủy-UBMTTQ phường, đại diện NHCSXS, NH Liên Việt, các ban ngành đoàn thể và hội viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

anh 21.jpg

Năm 2020, công tác Hội và phong trào Nông dân phường tiếp tục được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, được giữ vững và không ngừng phát triển. Công tác tổ chức Hội luôn được coi trọng nên nhìn chung các chi, tổ hội hoạt động ổn định, góp phần hoàn thành chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị của Hội Nông dân phường đề ra. Các nội dung phát động thi đua đều thực hiện đúng tiến độ. Chương trình ký kết liên tịch với chính quyền và các ngành đoàn thể đạt được nhiều kết quả nhất định. Phong trào Nông dân tham gia hoạt động văn hoá xã hội, phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, chung tay xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh, xây dựng "gia đình văn hoá", tham gia bảo vệ môi trường, cũng cố QP-AN cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Từ đó vai trò, vị trí của Hội Nông dân phường trong hệ thống chính trị ngày càng được nâng cao. Góp phần tích cực cùng địa phương phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2020.

Tại Hội nghị tổng kết, Hội Nông dân phường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021 tập trung vào  nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như: tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Đông – xuân; vận động nông dân sản xuất rau sạch; phấn đấu tăng số hộ đạt nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi cả 3 cấp; tăng cường công tác bảo vệ môi trường; tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức tạo chuyển biến mới trong cán bộ hội viên; bám sát chương trình giao uớc thi đua năm 2021,…

Nhân dịp tổng kết, Hội đã khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong phong trào công tác Hội năm 2020./.

Tuyết Mai