Về giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân

Thứ năm - 03/10/2024 15:13 27 0

Về giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân

Bên cạnh, các chính sách tín dụng ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân đã kịp thời hỗ trợ cho cán bộ, hội viên, nông dân có thêm nguồn vốn để sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế hộ gia đình và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương. Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2024, tại Hội trường khối vận phường Long Thành Bắc, Hội Nông dân thị xã tổ chức giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân dự án “Chăm sóc cây cảnh” nguồn địa phương cho hội viên nông dân phường Long Thành Bắc. Đến dự buổi giải ngân có đồng chí Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Đoàn Văn Liên - Chủ tịch Hội Nông dân phường - Chủ dự án và 18 hộ vay vốn là hội viên nông dân.

(Ảnh buổi giải ngân)

Phát biểu tại buỗi lễ, Đ/c Nguyễn Hoàng Đức đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân và mong muốn các hộ vay sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tạo nhiều việc làm và tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Các hộ vay vốn cam kết sử dụng vốn đúng mục đích, trả phí và vốn gốc đúng thời gian quy định. Đợt giải ngân lần này với tổng số tiền 500 triệu đồng cho 18 hộ vay.