Tặng quà tết cho hội, viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 10:39 48 0

Thực hiện phương hướng Công tác hội và phong trào nông dân, nhằm kịp thời chăm lo cho Hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 01/02/2024, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Học tập Cộng đồng xã Trường Tây, Ban Thường vụ Hội Nông dân vận động mạnh thường quân (Cơ sở nhang Vạn Linh Hương ngụ ấp Long Hải) 50 phần quà trị giá 25.000.000đ và tổ chức trao cho hội, viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Tây.

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang trao quà)

(Bà Nguyễn Thị Thu Trang trao quà)

Đến dự buổi lễ, có Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Trưởng Ban Dân vận thị uỷ Hoà Thành; Đ/c Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; Đ/c Điền Thị Hoàng Oanh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Trường Tây; Bà Lê Thị Ngân Tâm - chủ Cơ sở nhang Vạn Linh Hương.

( Đ/c Nguyễn Hoàng Đức tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ)

Tại buổi lễ, các vị lãnh đạo đã trao tặng đến các hội viên, nông dân những phần quà gồm: gạo, đường, mì gói, dầu ăn… Đây là việc làm thường xuyên của hệ thống Hội Nông dân hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

(Đ/c Lê Thị Ngọc Yến - Chủ tịch Hội Nông tỉnh tặng quà cho HVND xã Long Thành Nam)

Nhân dịp này, Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh đã tặng 30 phần quà cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Thành Nam.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội nông dân, Thu Hiền – HND Hòa Thành