Giải ngân dự án “Trồng khoai môn” Nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân Trung ương.

Thứ ba - 30/01/2024 17:01 36 0
Vào lúc, 14g 30 phút ngày 30 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Trường Hoà, Hội Nông dân thị xã Hòa Thành tổ chức giải ngân dự án “Trồng khoai môn” Nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân Trung ương cho hội viên, nông dân xã Trường Hoà.
(Ảnh buổi lễ giải ngân)

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Đ/c Trần Nhật Đông - UVTV - Trưởng Ban kinh tế - Giám đốc Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Tây Ninh; Đ/c Lưu Thị Tuyết Mai - Phó chủ tịch Hội Nông dân thị xã Hoà Thành; Đ/c Nguyễn Hữu Tài - Phó Bí thư thường trực xã Trường Hoà; Đ/c Phạm Minh Thông - Chủ tịch Hội Nông dân - chủ dự án và cùng 17 hộ vay vốn là hội viên, nông dân trên địa bàn xã.

Đ/c Phạm Minh Thông đã thông qua Quyết định giao vốn của Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh cho Hội Nông dân thị xã Hoà Hoà Thành để thực hiện dự án Trồng khoai môn tại xã Trường Hoà với tổng số tiền 500.000.000 đ cho 17 hộ vay vốn là hội viên, nông dân trên địa bàn xã. Đồng thời, cũng thông qua quyền và nghĩa vụ các bên trong hợp đồng vay vốn.

(Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh  phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu tại buổi giải ngân, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh mong muốn các hộ vay sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích và có hiệu quả. Với vốn vay tuy không lớn nhưng sẽ giúp cho hội viên nông dân trên địa bàn xã mua cây giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giúp cho nông dân đầu tư sản xuất, tạo thêm công ăn việc làm góp phần nâng cao thu nhập gia đình và phát triển kinh tế tại địa phương.

Tại đây, các hộ vay cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích, sẽ nộp phí và hoàn vốn đúng thời gian quy định của dự án./.

Minh Thông – HND Hoà Thành